Khu nhà ở liền kề để bán Phúc Thành

16/10/2020 15:30
Dự án khu nhà ở liền kề để bán Phúc Thành là dự án lớn với tổng diện tích quy hoạch lên đến 6,9 ha do Công Ty CP Đầu Tư Đô Thị Phúc Thành đầu tư và phát triển. Đây là một không gian sống lý tưởng cho cư dân trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và các tỉnh lân cận. Tên dự án: Khu nhà ở liền kề để bán Phúc Thành Chủ đầu tư: Công Ty CP Đầu Tư Đô Thị Phúc Thành Mục tiêu: Xây dựng khu nhà ở liền kề có kiến trúc hiện đại, đồng bộ về hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật đáp ứng nhu cầu ở của người dân khu vực. Tổng diện tích: 6,9 ha Quy mô dự án: gần 500 lô đất liền kề ( từ 75- 115 m2) , TTTM, công viên Hình thức bàn giao: chưa mở bán Vị trí: Thị Trấn Bần Yên Nhân- Mỹ Hào- Hưng Yên

KHU NHÀ Ở LIỀN KỀ ĐỂ BÁN PHÚC THÀNH

Tên dự án: Khu nhà ở liền kề để bán Phúc Thành

Chủ đầu tư: Công Ty CP Đầu Tư Đô Thị Phúc Thành

Mục tiêu: Xây dựng khu nhà ở liền kề có kiến trúc hiện đại, đồng bộ về hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật đáp ứng nhu cầu ở của người dân khu vực.

Tổng diện tích: 6,9 ha

Quy mô dự án: gần 500 lô đất liền kề ( từ 75- 115 m2) , TTTM, công viên

Hình thức bàn giao: chưa mở bán

Vị trí: Thị Trấn Bần Yên Nhân- Mỹ Hào- Hưng Yên

Xin liên hệ: 09715.29715 - 0904965377

Điểm nổi bật của dự án
1. Vị trí đẹp trong huyện mỹ hào - trung tâm huyện
2. Gần trường học :trường mầm non Hoa Hồng, cấp 1-2 bần, cấp 3 mỹ hào, trường hồng đức
3. Gần sát chợ bần, tiện cho việc buôn bán
4. Gần bệnh viện đa khoa mỹ hào
5. gần các cơ quan hành chính huyện Mỹ Hào

TỔNG QUAN DỰ ÁN 

Dự án khu nhà ở liền kề để bán Phúc Thành có quy mô 6,9 ha tại TT Bần, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên, do Công Ty CP Đầu Tư Đô Thị Phúc Thành đầu tư và phát triển.

TT Bần là một trong những vị trí trung tâm, có vai trò quan trọng trong việc phát triển tổng thể huyện Mỹ Hào. Đây là khu vực kinh tế – xã hội phát triển nhất với nhiều khu công nghiệp và nhà máy hiện đại, hệ thống hạ tầng kỹ thuật thuận tiện.

Dự án khu nhà ở liền kề để bán Phúc Thành cách đường Quốc lộ 5 khoảng 100m  và nằm cạnh khu dân cư đông đúc,trường THPT, THCS, Tiểu học, mầm non, chợ bần thúc đẩy việc kinh doanh sầm uất… mang lại cho khu nhà ở liền kề để bán Phúc Thành có một tiền đề vững chắc cùng tiềm năng tăng giá bất động sản trong tương lai.

Dự án dành phần lớn diện tích cho đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật hiện đại, công trình công cộng  được quy hoạch quanh công viên trung tâm tạo nên không gian sống lý tưởng, đồng thời cung cấp đầy đủ những dịch vụ tiện ích chất lượng cao. 

Khu nhà ở liền kề để bán Phúc Thành không chỉ đáp ứng nhu cầu về nơi ở mà còn là môi trường sống lý tưởng luôn mang tới cho bạn và gia đình bạn cảm giác yên bình giữa nhịp sống náo nhiệt và sôi động thường ngày. Những bận rộn lo toan thương ngày của bạn dường như được xua tan mỗi khi trở về quây quần bên mái ấm gia đình, được hòa mình giữa không gian xanh, trong lành của công viên.

Sống tại dự án khu nhà ở liền kề để bán Phúc Thành bạn hoàn toàn yên tâm về cơ sở học tập của các con vì với một loạt các trường học:Trường Mầm Non Hoa Hồng, Trường Cấp 1-2 Thị Trấn Bần, Trường THCS chuyên Lê Hữu Trác, Trường THPT Mỹ Hào, Trường liên cấp Hồng Đức, THPT Nguyễn Thiện Thuật, , Trường đại học SPKT Hưng Yên.... cùng với một loạt các trường từ mầm non đến trung học phổ thông năm trong khu vực này.

Dự án khu nhà ở liền kề để bán Phúc Thành  nằm ở giữa khu vực trung tâm huyện Mỹ Hào được hưởng nhiều tiện ích chất lượng từ hệ thống hạ tầng xã hội và kỹ thuật đang ngày càng phát triển mạnh. Quý khách hàng chỉ mất vài giây để đi đến Bệnh Viện Đa Khoa Phố Nối, phòng khám đa khoa phố nối, đa khoa Việt Mỹ…..

CÁC TIN KHÁC